Tiếng Việt English

Chính sách & Hỗ trợ

Chính sách bán hàng của Monobind 
 
 
Chấp nhận
Tất cả các giao dịch bán hàng tuân theo và được điều chỉnh rõ ràng theo các Điều khoản và Điều kiện Bán hàng được quy định và khi được sự đồng ý của người mua hàng. Không có sự thay đổi nào của các Điều khoản và Điều kiện Bán hàng sẽ ràng buộc người bán trừ khi được đồng ý bằng văn bản và có chữ ký của một nhân viên hoặc người đại diện được ủy quyền khác của người bán.

Đơn đặt hàng
Chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng trực tuyến thông qua trang web của chúng tôi. Bạn cũng có thể gửi email tới monobindvn@gmail.com, fax cho chúng tôi theo số 949.951.3539 hoặc gọi cho chúng tôi theo số 949.951.2665. Vui lòng đảm bảo gửi cho chúng tôi PO chính thức như yêu cầu ISO của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có mẫu PO với tất cả các số và mô tả sản phẩm của chúng tôi. Để biết đầy đủ chi tiết, vui lòng xem Hướng dẫn đặt hàng của khách hàng .

Điều kiện bán hàng
Theo Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), một số sản phẩm có sẵn để mua từ Monobind chỉ có sẵn cho mục đích nghiên cứu. Bộ luật Quy định Liên bang, Tiêu đề 21, Mục 312.9 và 809.10 nêu rõ rằng các sản phẩm nghiên cứu như vậy chỉ dành cho nghiên cứu trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm hoặc nghiên cứu trong ống nghiệm. Tất cả các sản phẩm Monobind chỉ dành cho nghiên cứu hoặc sản xuất, trừ khi chúng được dán nhãn đặc biệt để sử dụng chẩn đoán in vitro. Sản phẩm không nên được sử dụng cho điều trị cho người.

Giá cả và thông tin nội dung
Monobind Inc. phục vụ nhiều thị trường và khách hàng, bao gồm cả người dùng cuối, nhà phân phối và các nhà bán buôn khác trên toàn thế giới trong khi cung cấp các ứng dụng thương mại điện tử. Thông tin về giá được trình bày trực tuyến có giá trị đối với người dùng cuối quốc tế và một số người dùng cuối quốc tế khác trong đó Monobind bán trực tiếp. Nếu bạn có tài khoản với Monobind, vui lòng đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn để xem giá tài khoản hiện hành của bạn. Giá ở cấp sản phẩm sẽ thay đổi sau khi đăng nhập nếu tài khoản của bạn có danh sách giá khác.

Tất cả các giao dịch bán hàng đều phải được xem xét và phê duyệt Monobind, sẽ được xem xét dựa trên các thoả thuận phân phối hiện tại có mặt ở nhiều lãnh thổ trên toàn thế giới. Trong trường hợp một mặt hàng được liệt kê ở mức giá không chính xác hoặc bạn không đủ điều kiện để đặt mua các mặt hàng đó, Monobind sẽ có quyền, theo quyết định riêng của Monobind, để từ chối hoặc hủy bất kỳ đơn hàng nào được đặt cho mặt hàng đó. Bất kỳ đơn đặt hàng nào được đặt trực tuyến từ một khách hàng mới, đều phải được sự chấp thuận của Monobind, kiểm tra tài khoản mới và quy trình đăng ký. Cho đến khi quá trình tài khoản mới hoàn tất, sẽ không có đơn đặt hàng nào được chấp thuận hoặc được giao.

Chấp nhận đơn đặt hàng
Tất cả các đơn đặt hàng đều phải được xem xét và phê duyệt Monobind trước khi giao hàng được thực hiện. Chúng tôi bảo lưu quyền, theo quyết định riêng của chúng tôi, từ chối hoặc hủy bất kỳ đơn hàng nào vì bất kỳ lý do gì. Tài khoản của bạn cũng có thể bị hạn chế hoặc chấm dứt vì bất kỳ lý do nào, theo ý của chúng tôi.

Để thuận tiện cho bạn, bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi phương thức thanh toán của bạn được ủy quyền, thông tin đơn đặt hàng được xác minh về tính chính xác và đơn đặt hàng của bạn được giao. Một số trường hợp có thể khiến đơn đặt hàng của bạn bị hủy bao gồm các giới hạn về số lượng có sẵn để mua, không chính xác hoặc lỗi trong thông tin sản phẩm hoặc giá cả hoặc các vấn đề được xác định bởi bộ phận kế toán và tín dụng của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể yêu cầu xác minh hoặc thông tin bổ sung trước khi chấp nhận bất kỳ đơn đặt hàng nào. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn nếu tất cả hoặc bất kỳ phần nào trong đơn hàng của bạn bị hủy bỏ hoặc nếu cần thông tin bổ sung để chấp nhận đơn hàng của bạn.

Thỏa thuận giá
Monobind cung cấp báo giá bằng đô la Mỹ với thời hạn 30 ngày, nhưng báo giá có thể thay đổi bất cứ lúc nào bởi Monobind mà không cần thông báo trước. Để nhận báo giá, vui lòng truy cập
Khu vực khách hàng mới của chúng tôi hoặc gửi email sales@monobind.com . Giá cũng có thể được đặt trong Thỏa thuận phân phối của chúng tôi.

Điều khoản thanh toán và tín dụng
Monobind yêu cầu khách hàng mới trả trước đơn đặt hàng ban đầu của họ. Dựa trên các sản phẩm được đặt hàng và các yếu tố khác, Monobind có thể, theo quyết định của mình, thiết lập các điều khoản về tín dụng và thanh toán, thường là 30 ngày.

Chính sách giao hàng
Monobind sử dụng Federal Express, UPS, DHL với tư cách là người gửi hàng nhanh và Tigers hoặc MAP Cargo làm người giao nhận hàng hóa. Tuy nhiên, Monobind cũng có thể giao hàng qua các hãng giao nhận hàng không khác nhưng trách nhiệm của khách hàng là đảm bảo người gửi hàng đáp ứng các điều kiện giao thông của chúng tôi. Tất cả các chuyến hàng được gửi đi thu cước, trừ khi được sắp xếp theo cách khác, hoặc đơn đặt hàng được trả trước và bao gồm cước vận chuyển. Nhà sản xuất đồng ý đóng gói đúng cách tất cả các mặt hàng cho lô hàng. Nguy cơ mất mát do hư hỏng hoặc ph

Bài viết khác